Tầm quan trọng của việc in catalogue trong doanh nghiệp?

Doanh nghiệp cần hiểu rõ tính thiết yếu cũng như tầm quan trọng của catalogue trong việc thu hút khách hàng, gặp gỡ đối tác cũng như marketing sản phẩm đến người dùng.

dich-vu-in-catalogue-gia-re

Tầm quan trọng của việc in catalogue?

Bạn luôn tự hào về các sản phẩm của mình, chất lượng và giá cả của chúng đủ sức cạnh tranh với những đối thủ mạnh khác trên thị trường, tuy nhiên bạn vẫn gặp không ít khó khăn trong việc PR & marketing sản phẩm đến cho các đại lý, đối tác,…

Hãy để cho cuốn catalogue thể hiện những điểm mạnh đó cho bạn, bởi đôi khi ngôn từ đơn thuần khó biểu đạt được mức độ chất lượng. Hãy đưa các thông tin đó vào cuốn catalogue 1 cách khéo léo, sử dụng hình ảnh trừu tượng để khách hàng dễ đọc, dễ hình dung và ấn tượng với sản phẩm của bạn. Đừng bao giờ đánh giá sai tầm quan trọng của việc in catalogue trong quá trình marketing sản phẩm.

Lợi ích khi in catalogue tại IN OFFSET HCM

Không phải cơ sở in nào cũng đủ năng lực để biến thiết kế của bạn thành những cuốn catalogue hoàn hảo, và cũng có ít những nhà in có thể cam kết chất lượng thành phẩm.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, cũng như sử dụng công nghệ in hiện đại, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm in ấn đẹp hài hòa và tinh tế.

in catalogue cho doanh nghiep

Quy trình dịch vụ in catalogue của chúng tôi

  • Lấy rõ yêu cầu của khách hàng & file thiết kế (nếu có), tư vấn chọn giấy, gia công,… sao cho tiết kiệm chi phí nhất trong phạm vi có thể.
  • Nếu bạn chưa hình dung ra thành phẩm của mình, bạn có thể xem những cách đóng cuốn catalogue tại đây
  • In nhanh 1 mẫu để test, khách hàng ký xác nhận bản in đó. (bản in proof)
  • In catalogue hàng loạt dựa vào bản in proof.
  • Các công đoạn gia công: cắt, cấn, cán màng,… đến khi ra thành phẩm cuối cùng.

1 số mẫu in catalogue đáng tham khảo

chuyen-in-catalogue-tai-hcm
cho-in-catalogue-chuyen-nghiep
cong-ty-in-catalogue in-catalogue-dep
in-catalogue-so-luong-it
brochure-demo
brochure-template

catalogue-mau-xanh-2
catalogue-template
chuan-catalogue

don-vi-chuyen-in-catalogue
in-catalogue-so-luong-it
lam-catalogue
mau-in-catalogue-doc-dao

Liên Hệ Tư Vấn & Báo Giá

Bạn có nhu cầu in catalogue sản phẩm? Bạn muốn cuốn catalogue của mình thật tinh tế như file thiết kế? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Hot line: 0911 66 77 71