In túi giấy – hộp giấy

29/01/2018 - In Offset HCM

Túi giấy, hộp giấy là những sản phẩm tương đối mới và hiện đang rất được ưa chuộng bởi nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn và nhỏ. Nhu cầu in túi giấy, hộp giấy cũng đã và đang tăng nhanh trong những năm gần đây.

nhung mau in tui giay

Lợi ích của việc in túi giấy, hộp giấy bằng giấy kraft

Ngoài dùng để đựng quà tặng, túi giấy, hộp giấy còn thể hiện sự trân trọng của người gửi đối với người nhận, chính vì vậy nó cũng cần độ thẩm mỹ cao. Chất liệu để in có nhiều loại, song thông dụng nhất hiện nay là in túi giấy trên giấy kraft. 

mau tui giay kraft

Giấy kraft là loại giấy tái chế,  chúng rất được ưa chuộng tại các nước phát triển trên thế giới – những nước luôn quan tâm đến vấn đề tài nguyên môi trường. Việc in túi giấy, đặc biệt là giấy kraft giúp góp phần bảo vệ môi trường.

Giấy kraft cũng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn so với các loại giấy thông thường, bởi đặc tính của màu giấy, độ nhám, giúp phủ mực tốt. Dưới đây là 1 số mẫu túi giấy kraft đẹp:

tui-giay-thoi-trang
tui-giay-than-thien-moi-truong

mau-in-tui-giay-de-thuong

in-tui-giay-tham-my

in-tui-giay-kraft

in-tui-giay-cao-cap

Ngoài ra chi phí khi sử dụng giấy kraft cũng tốt hơn các loại giấy thông thường khác.

Cần chuẩn bị gì khi đặt in túi giấy, hộp giấy?

  • Đầu tiên, bạn cần ước lượng kích thước của túi giấy sau khi gia công (thành phẩm). Hãy chắc chắn nó sẽ đựng vừa vật phẩm mà bạn cần trao đến cho người nhận.
  • Sửa file cần in túi giấy theo đúng kích thước thành phẩm. Bước này bạn có thể bỏ qua khi đặt in túi giấy tại InOffsetHCM. Chúng tôi có thể điều chỉnh file giúp bạn.

in-hop-giay-dung-banh
in-hop-giay-cute

in-hop-banh-bang-giay

Bạn cũng cần ước tính độ dày của túi giấy – hộp giấy cho phù hợp, tránh lãng phí giấy.

  • Lựa chọn màu giấy, phù hợp với thiết kế, hay theo màu bộ nhận diện thương hiệu của mình. Giấy kraft ngoài màu ngả vàng thông dụng còn có thêm 1 số màu khác như đỏ, đen, xám, xanh lá,…..

dich-vu-in-hop-giay

Lien he dat in tui giay hop giay

Liên hệ: 0911.66.77.71 để được tư vấn và báo giá in túi giấy & hộp giấy


Xem thêm: Mẫu túi giấy đẹp 2018