In tờ rơi/tờ gấp (flyer/leaflet)

06/02/2018 - In Offset HCM

Chuyên in tờ rơi/tờ gấp, (hay còn gọi là flyer/leaflet) mọi số lượng.

Chất lượng sắc nét, chuẩn màu tương đương với bản thiết kế.

Có kèm dịch vụ thiết kế/chỉnh sửa file thiết kế trước khi in tờ rơi.

in-to-roi-quang-cao

Vì sao khi in tờ rơi, tờ gấp càng nhiều thì đơn giá càng rẻ?

Khi in tờ rơi ở số lượng từ 1000, chúng ta có thể in offset, với cách in này chúng ta sẽ lên khuôn, kẽm rồi sau đó chạy bài in. Khi đó nếu tăng số lượng từ 1000 đến 2000 hay 5000 đi nữa, cũng chỉ tốn thêm phí giấy và mực, không đáng kể so với chi phí làm khuôn kẽm. Do đó, khi đặt in tờ rơi, bạn nên cân nhắc và tính toán đến số lượng cần thiết để sử dụng và có thể đặt 1 lần cho nhiều lần sử dụng ở những tháng tiếp theo.
Khi in tờ rơi ở số lượng ít, dưới 500, chúng ta dùng in kỹ thuật số, với dòng máy hiện đại có thể cho ra màu tương đương offset, và đơn giá cũng giảm khi số lượng tăng, tuy nhiên mức giảm không đáng kể so với số lượng > 1000.

cho-in-to-roi

 

Kích thước tờ rơi thông thường? Nên chọn in tờ rơi lớn hay nhỏ?

Trên thị trường hiện nay tờ rơi rất đa dạng về kích thước, chúng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, cũng như nội mà chúng thể hiện. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí, bạn nên chọn in tờ rơi theo các kích thước chuẩn: A3(42x30cm), A4(21x30cm), A5(15x21cm),…
Ngoài ra, nếu bạn in tờ gấp thì kích thước là điều đáng lưu ý để khi in ra thành phẩm, đường cấn gấp nằm đúng vị trí mà bạn mong muốn.

in-to-gap-hcm
in-to-gap-3
cong-ty-in-to-roi
in-to-gap-2
chuyen-in-flyer-leaflet
in-to-roi-dep
chuyen-in-to-roi-to-gap

Liên hệ in tờ rơi – tờ gấp

Bạn cần tư vấn thêm, hoặc có nhu cầu về in tờ rơi – tờ gấp, vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và báo giá: 0911 66 77 71