Vai Trò Của Túi Giấy Đối Với Môi Trường

Có lẽ khác biệt duy nhất giữa trái đất với muôn vàn hành tinh khác trong hệ mặt trời, đó là sự sống. Ấy vậy mà chúng ta – loài người – sinh vật vốn được xem (hoặc tự xem) là đứng trên đỉnh cao về sự thông thái – lại đi tàn phá chính cái sự sống quý giá được ban tặng kia.

May mắn thay, thiên nhiên đã không tận diệt loài người, mà luôn cho loài người cơ hội tồn tại sau mỗi trận đại dịch, thiên tai. Sau những cơn dịch ấy, thứ to tát nhất mà thiên nhiên để lại cho con người không phải là nỗi kinh sợ, hay những con số tổn thất về kinh tế, mà chính là bài học về tinh thần bảo vệ môi trường sống.

 

sinh-vat-mac-ket-vao-tui-nilon

Những năm gần đây, chúng ta đã có khá nhiều giải pháp để bảo vệ môi trường, hạn chế tối đa xả thải ra biển hoặc các tầng khí quyển. Tuy nhiên vẫn tồn tại 1 chất liệu gần như không thể tự phân hủy hoặc tái chế – lại có mặt khắp nơi và sử dụng rộng rãi trong sinh hoạt: chất nilon. Bạn có biết 1 cái bao nilon sau khi đi chợ về, bạn vứt vào sọt rác phải mất 500-1000 năm mới có thể phân hủy hết? Và thử ngẫm lại xem bạn đã vứt bao nhiêu cái như thế mỗi ngày? Đó rõ ràng là 1 con số không hề nhỏ!

tui-nilon-rat-kho-phan-huy

Ngày nay, ở các nước phát triển, người ta dùng túi giấy để thay thế túi nilon. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy túi giấy ở các siêu thị, trung tâm thương mại,… Các thương hiệu lớn về thời trang, mỹ phẩm,… đi đầu xu hướng sử dụng túi giấy, đặc biệt là giấy kraft (giấy tái chế) bởi ngoài việc góp phần bảo vệ môi trường, chúng còn mang phong cách độc đáo, giá trị thẩm mỹ cao.

Dịch vụ in và sản xuất túi giấy theo yêu cầu của InOffsetHCM ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp đưa thương hiệu của mình tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn bằng những loại túi giấy thân thiện môi trường.

dich vu in tui giay theo yeu cau

Xưởng nhận in mọi số lượng, uy tín – chuyên nghiệp – giá hợp lý. Mong được ủng hộ dịch vụ, cũng như ủng hộ tinh thần đồng hành cùng doanh nghiệp bảo vệ môi trường sống ngày càng xanh.